Nhôm Châu Âu: nhôm định hình- nhôm solar - nhôm công nghiệp - nhôm nội thất - phu kiện nhôm định hình.

Hệ thống băng tải lắp ráp, băng tải, bàn thao tác

Hiện nay, trong các khu chế suất, đóng gói, lắp ráp linh kiện điện tử ứng dụng nhiều sản phẩm băng tải có bàn thao tác 2 bên. Nhờ sử dụng dòng sản phẩm này, giúp nâng cao khả năng vận chuyển hàng hóa cũng như giúp công nhân dễ dàng thao tác, đóng gói.
 
Băng tải lắp ráp được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, giúp công nhân dễ dàng sử dụng. Khung băng làm bằng chất liệu nhôm định hình có độ bền cao cũng như khả năng chống chịu vượt trội. Dây băng giúp sản phẩm trong quá trình vận chuyển không bị bám dính.

bang-tai-lap-rap

Dòng sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp thực phẩm, lắp ráp linh kiện,.. và nhiều lĩnh vực sản xuất khác. Tùy vào từng ngành nghề và sản phẩm cần vận chuyển mà chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế một dòng sản phẩm phù hợp.

Công ty Nhôm Châu Âu chuyên lắp đặt, sản xuất các dây chuyền, hệ thống băng tải với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn thêm về các dòng sản phẩm của chúng tôi các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số 1900 0032 để được tư vấn.